ปรัชญญา/วิสัยทัศน์/พันธกิจ

ปรัชญาวิทยาลัยฯ

ทักษะเยี่ยม เปี่ยมคุณธรรม นำวิชาการ บริการชุมชน

วิสัยทัศน์วิทยาลัยฯ

วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) ผลิตและพัฒนากำลังคน ด้านวิชาชีพ ให้ได้มาตรฐานการอาชีวศึกษา ให้มีความรู้คู่คุณธรรม ตอบสนองความต้องการของสังคม พร้อมก้าวสู่ประชาคมอาเซียน

พันธกิจวิทยาลัย ฯ

1. ผลิตและพัฒนากำลังคนด้านวิชาชีพ

2. ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมให้แก่ผู้เรียน

3. บริการวิชาชีพสู่สังคม

4. ส่งเสริมพัฒนาการวิจัยและสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่

5.  พัฒนาระบบงานประกันคุณภาพในสถานศึกษา

6. พัฒนาระบบบริหารการจัดการ เพื่อเตรียมความพร้อมของกำลังคนให้ก้าวสู่ประชาคมอาเซียน

25/07/19 อ่าน(646) sarm : ผู้ดูแลระบบ