วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)จัดโครงการแข่งขันeSport ซึ่งก็คือเกม ROV หรือ Realm of Valor ROV

18-12-2562

ROVเป็นเกมแนว MOBA(Multiplayer Online Battle Arena)บนสมาร์ทโฟนที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบันนอกจากนี้ยังได้รับการบรรจุให้เป็น eSports (Electronics Sports) วิทยาลัยได้เล่งเห็นถึงความสำคัญ จึงส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และซึมซับการทำงานร่วมกันเป็นทีม ผ่านการแข่งขัน eSport

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ดอกไม้ และ ต้นพืชในภาพอาจจะมี 12 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 14 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 14 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ชุดสูท

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน, รองเท้า และ สถานที่ในร่ม

19/12/19 อ่าน(75) sarm : ผู้ดูแลระบบ