รายงานการวิจัยรายงานหลักธรรมาภิบาลในการบริหารงานฝ่ายบริหารทรัพยากร ตามทัศนะของ ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยี และการจัดการสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)

ผู้วิจัย นายอานาจ เดชพรหม รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยี

07/01/20 อ่าน(76) sarm : ผู้ดูแลระบบ