ชื่องานวิจัย รูปแบบการส่งเสริมนักเรียนระดับมัธยมศึกษา เข้าศึกษาต่อในสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษา

กรณีศึกษา : วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร ( รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)

เอกสารประกอบ : งานวิจัย รูปแบบการส่งเสริมนักเรียนระดับมัธยมศึกษา เข้าศึกษาต่อในสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษา

: 18 ต.ค. 2562